Keeng

Keeng

Keeng là dịch vụ mạng xã hội âm nhạc: nghe và tải nhạc số chất lượng cao. Khi đăng ký dịch vụ khách hàng sẽ được miễn phí data tốc độ cao khi nghe, tải nhạc, xem video. Ngoài ra trong lúc nghe nhạc, bạn vẫn có thể bắt chuyện với các bạn khác cùng gu âm nhạc với mình, cực kỳ thú vị.

(0/0)
Tốc độ
Nghe nhạc miễn phí 3G/4G
Giá gói
Liên hệ

Keeng có gì hay?

Không chỉ là ứng dụng nghe nhạc thông thường, Keeng có:

Nghe, tải nhạc chất lượng cao: Kho nhạc chất lượng cao, nhiều nhạc độc quyền chỉ có tại Keeng.

Miễn cước Data:  Nếu bạn đăng ký gói cước, sẽ luôn được nghe nhạc, xem video MIỄN CƯỚC DATA Viettel ở tốc độ cao nhất và tải toàn bộ kho nhạc chất lượng cao không giới hạn.

Làm quen bạn mới: Trong lúc nghe nhạc, bạn vẫn có thể bắt chuyện với bạn cùng gu âm nhạc với mình, cực kỳ thú vị.

Mời cùng nghe: Nếu nghe nhạc 1 mình thấy buồn, chỉ cần 1 click là tìm được ngay bạn trên Mocha để cùng thưởng thức âm nhạc.

Chi tiết truy cập http://keeng.vn hoặc cài đặt miễn phí ứng dụng Keeng tại các Kho ứng dụng trên điện thoại.

Đăng ký gói cước để nghe nhạc, xem video hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao

Gói VIP tuần, soạn tin: XNE gửi 5005 (10.000đ/tuần)

Gói VIP ngày, soạn tin: KD gửi 5005 (2.000đ/ngày)

 

Truy cập http://keeng.vn hoặc tải ứng dụng trên (Android,  App Store, Windows Phone Store), sau đó đăng nhập Ứng dụng và thưởng thức âm nhạc.

 Ngoài việc nghe nhạc, xem MV, bình luận, yêu thích nội dung, Mạng xã hội Keeng đồng thời cũng cho phép khách hàng bắt chuyện với các bạn khác cùng gu âm nhạc với mình trong khi nghe nhạc.

 Truy cập bằng Wifi, khách hàng vẫn sử dụng toàn bộ nội dung của dịch vụ, tuy nhiên để sử dụng các tính năng yêu thích, bình luận, tạo playlist… bạn phải đăng nhập với thông tin tài khoản là số thuê bao di động Viettel.

 

Câu hỏi 1: Để gửi bình luận trên Mạng xã hội âm nhạc Keeng tôi cần làm gì ?

Trả lời:  Quý khách phải tạo tài khoản truy cập trên Keeng.

Câu hỏi 2: Mạng xã hội âm nhạc Keeng có những tính năng nội bật nào ?

Trả lời: Mạng xã hội âm nhạc Keeng là dịch vụ giải trí âm nhạc, trong khi nghe nhạc bạn vẫn có thể bắt chuyện với các bạn khác cùng gu âm nhạc với mình. Mời nghe nhạc cùng, miễn phí Data 3G/4G, Nghe nhạc và xem MV chất lượng cao.

Câu hỏi 3: Cước phí dịch vụ được tính như thế nào?

Trả lời: Dịch vụ hoàn toàn Miễn phí. Tuy nhiên để tiết kiệm lưu lượng Data 3G/4G khi xem nội dung khách hàng dùng di động có thể đăng ký gói cước Data trọn gói để sử dụng dịch vụ.

- Gói Keeng VIP - nghe, tải nhạc số miễn phí chất lượng cao và xem các MV ca nhạc, soạn tin: KE gửi 5005 (10.000đ/tuần).

- Gói tuần KMAX – nghe và xem các nội dung của dịch vụ, soạn tin: KMAX gửi 5005 (5.000đ/tuần)

Với khách hàng dùng internet bằng laptop, PC thì không cần phải đăng ký gói cước Data trọn gói mà nghe và xem nội dung bằng gói cước internet mình đang sử dụng

Chi tiết truy cập http://keeng.vn/

  • Tổng giá phải thanh toán Liên hệ
  • Đăng ký dịch vụ